Nuun Hydration คือผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ให้ความชุ่มชื้นโดยปราศจากน้ำตาลและสารปรุงแต่ง เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแรกเลยที่สกัด “อิเล็กโทรไลต์” จากคาร์โบไฮเดรต มาเป็นเครื่องดื่มในรูปแบบเม็ดฟู่ที่ใส่น้ำแล้วเกิดการละลาย รสชาติอร่อยดื่มง่าย

Nuun-Hydration Bike-boulevard

ในต่างประเทศนั้น Nuun ได้รับความนิยมจนกลายเป็นสินค้าที่ “ต้องมี” ไปแล้ว สำหรับกลุ่มคนออกกำลังกาย เพราะว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีแร่ธาตุและสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งปลอดภัยและไม่ส่งผลเสียต่อผู้บริโภคไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม การันตีได้จากโครงการที่มีชื่อเสียงในด้านสุขภาพอย่าง NON-GMO Project ที่มีภารกิจสร้างและปกป้องสินค้าบริโภคที่ปราศจากการตัดต่อพันธุกรรม

Non-GMO

ซึ่งโครงการรับรองสินค้า non-gmo สร้างขึ้นเพื่อยับยั้งการเติบโตของสินค้าที่ผ่านตัดต่อพันธุกรรม และยังถูกเสนอให้กับประเทศอเมริกาซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับความเชื่อถือสูงสุดเป็นผู้ตัดสินว่า สินค้าและอาหารใดบ้างที่จะได้รับการรับรองเครื่องหมาย non-gmo โดยการตัดสินของโครงการนั้นมาจากข้อมูลเอกสารที่ได้รับการรับรองจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ โดยเฉพาะ และยังขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของประชาชนอีกด้วย การได้รับเครื่องหมายการค้านี้จึงบ่งบอกได้ว่าเป็นสินค้าที่ทุกๆ คนให้การยอมรับ

INFORMED-SPORT

และ โครงการ INFORMED-SPORT ที่เป็นโครงการ “การรับประกันจากทั่วโลก”  สำหรับผลิตภัณฑ์โภชนาการเพื่อการกีฬา, อาหารเสริมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการกีฬา และ โรงงานอาหารเสริม โดยจะรับรองทุกอย่างของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงการผลิตเลยทีเดียว การมีเครื่องหมายของโครงการนี้ทำให้นักออกกำลังกายมั่นใจได้ว่าสินค้าได้ผ่านการทดสอบและรับรองว่าไม่มีสารเพื่อการกระตุ้น โดย LGC’s world-class sports anti-doping laboratory. ที่เป็นการตรวจสอบระดับเวิลด์คลาสเลยทีเดียว

ด้วยการรับรองและรสชาติที่อร่อย ทำให้ Nuun Hydration ได้รับการไว้วางใจจนเป็นเครื่องดื่มคู่กายผู้ออกกำลังกายและนักกีฬาแทบทุกคนเลยก็ว่าได้ โดย Bike-Boulevard ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้นำเข้ามาทั้งหมด 8 รสชาติ คือ Sport 6 รสชาติได้แก่ Lemon Lime, Strawberry Lemonade, Tri Berry, Citrus Fruit, Orange, Tropical Fruit และSport Caffeine 2 รสชาติ คือ Cherry Limeade, Wild Berry รวมทั้งหมดเป็น 8 รสชาติ

Nuun Bike-boulevard

สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายสินค้าวิ่ง ร้านจำหน่ายสินค้าจักรยานทั่วไป และ Villa market สาขา สุขุมวิท 33, Javeue ทองหล่อ, เสนาเฟสท์, พาซิโอ(ลาดกระบัง), วิลล่าบีดีเอ็มเอส, ลาซาล และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ร้านค้า Bike-Boulevard ใน Lazada

มาเปลี่ยนการออกกำลังกายของคุณนั้นให้สดชื่นซาบซ่าและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย Nuun Hydration กันเถอะครับ